TẤT CẢ DANH MỤC

Người Giàu Nhất Thành Babylon - The Richest Man In Babylon

  • Giá bán: 76.500 ₫ 90.000 ₫
  • Tiết kiệm: 13.500 ₫-15%

Khuyến mãi & Ưu đãi tại NetaBooks:

  1. MIỄN PHÍ GIAO HÀNG cho đơn hàng từ 150.000đ ở TP.HCM, 300.000đ ở Tỉnh/Thành khácXem chi tiết
  2. Mã giảm NETA202510K - GIẢM 10k CHO ĐH từ 299k
  3. Mã giảm NETA2025 - GIẢM THÊM 5% CHO ĐH từ 499k
  4. Mã giảm NETA100K - GIẢM 100k CHO ĐH từ 1.499k
  5. Bao sách miễn phí (theo yêu cầu)Xem chi tiết
100% Sách thật
Đổi trả miễn phí nếu hàng lỗi

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Giới thiệu sách Người Giàu Nhất Thành Babylon - The Richest Man In Babylon

Dù ra đời từ một thế kỉ trước, câu chuyện ngụ ngôn về người giàu nhất thành Babylon vẫn luôn là tác phẩm kinh điển về làm giàu và quản lý tài chính cá nhân được người người tìm đọc.

Loài người chúng ta có một mong muốn cố hữu là được an toàn , và ở trong bất cứ thời đại nào, ta cũng có thể đảm bảo nhu cầu chính đáng này bằng cách nắm vữngnăm quy luật vĩnh cửu của vàng và thực hành bảy liệu pháp chứa rỗng túi mà Arkar và Sharru Nada, những nhân vật đã đi từ “tiền khô cháy túi” đến sự giàu sang tột bậc, chia sẻ để tự mình bước đi trên con đường vinh quang ấy.

“Babylon trở thành thành phố giàu có bậc nhất thế giới cổ đại vì công dân ở đây là những người giàu nhất thời đại của họ. Họ trân trọng giá trị của đồng tiền. Họ thực hành các nguyên tắc tài chính đúng đắn trong kiếm tiền, và làm tiền sinh ra nhiều tiền hơn. Họ cung cấp cho bản thân điều tất cả chúng ta đều mong muốn: thu nhập cho tương lai .”

Thông tin tác giả George Samuel Clason

George Samuel Clason

George Samuel Clason sinh (1874 - 1957), còn được biết đến với tên gọi George S. Clason là một doanh nhân, nhà văn người Mỹ. George Samuel Clason sinh tại Louisiana, bang Missouri, Mỹ. Ông tốt nghiệp trường Đại học ở Nebraska, sau đó phục vụ trong quân đội Hoa Kỳ suốt cuộc chiến tranh Mỹ-Tây Ban Nha. Ông là một doanh nhân thành đạt và là người có công thành lập công ty bản đồ Clason ở Denver, bang Colorado, Mỹ. Công ty này đã xuất bản tập bản đồ đường bộ đầu tiên của nước Mỹ và Canada.

Năm 1926, ông xuất bản tập sách đầu tiên mở đầu cho một loạt các tập truyện ngắn nổi tiếng viết về cách thức tiết kiệm, và phát triển tài chính của những nhà kinh doanh. Ông đã xuất sắc vận dụng các câu chuyện có không khí của thời kỳ Babylon cổ để minh họa cho những vấn đề mà ông đưa ra. Những tập sách này đã được phổ biến với một số lượng lớn nhờ vào sự hỗ trợ của các ngân hàng và các công ty bảo hiểm trên toàn thế giới.

Sách Người Giàu Nhất Thành Babylon - The Richest Man In Babylon của tác giả George Samuel Clason, có bán tại Nhà sách online NetaBooks với ưu đãi Bao sách miễn phí và Gian hàng NetaBooks tại Tiki với ưu đãi Bao sách miễn phí và tặng Bookmark

ĐÁNH GIÁ CỦA ĐỘC GIẢ

Hãy đánh giá Người Giàu Nhất Thành Babylon - The Richest Man In Babylon để giúp những độc giả khác lựa chọn được cuốn sách phù hợp nhất!

Người Giàu Nhất Thành Babylon - The Richest Man In Babylon

Người Giàu Nhất Thành Babylon - The Richest Man In Babylon

Giá bán tại NetaBooks: 76.500 ₫ 90.000 ₫
Tiết kiệm: 13.500 ₫-15%
-
+
Chọn mua
0/5
(0 nhận xét)
  • 0% | 0 đánh giá
  • 0% | 0 đánh giá
  • 0% | 0 đánh giá
  • 0% | 0 đánh giá
  • 0% | 0 đánh giá
GỬI ĐÁNH GIÁ CỦA BẠN
Đánh giá
Gửi
 

Hơn 33.000 tựa sách hay

Tuyển chọn bởi NetaBooks.vn

 

Miễn phí giao hàng

Từ 150k ở HCM, từ 300k ở tỉnh thành khác

 

Quà tặng miễn phí

Tặng bookmark, bao sách miễn phí

 

Đổi trả nhanh chóng

Hàng bị lỗi được đổi trả nhanh chóng